Hàng năm, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tiếp nhận các sinh viên quốc tế đến học tập dài hạn (LHS) tại Học viện ở các bậc đào tạo đại học và sau đại học. Tổng số LHS đang học tập tại Học viện hàng năm là khoảng 150 em học đại học. Năm học 2020-2021, Học viện tiếp tục tiếp nhận sinh viên đến từ các nước truyền thống là Lào, Campuchia, Angola, Mozambic học đại học và sau đại học. Trong đó lần đầu tiên Học viện tiếp nhận sinh viên đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Hoa Kỳ học đại học tự túc kinh phí tại Học viện.
Nhân dịp tham dự Lễ khai giảng năm học 2020-2021 và nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2020, LHS đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Hoa kỳ thay mặt cho gần 150 sinh viên quốc tế đang học tập và nghiên cứu tại Học viện xin gửi lời chúc tới các cô giáo và các bạn sinh viên nữ qua video dưới đây:

Ban HTQT