BAN HỢP TÁC QUỐC TẾ

_________________________

Hà Nội, ngày 17 tháng 7 năm 2020

V/v Mời tham dự cuộc thi Hackathon Đông Nam Á - Ấn Độ 2020

Đại sứ quán Ấn Độ thông báo cuộc thi Hackathon giữa Ấn Độ và các nước ASEAN 2020. Cuộc thi này nhằm tìm kiếm những giải pháp và đề xuất của các bạn trẻ đối với các vấn đề nổi cộm hiện nay. Cuộc thi này được thực hiện trên nền tảng trực tuyến.

Đối tượng dự tuyển: Mỗi nước ASEAN thành lập một đội thi gồm 30 sinh viên và 10 cố vấn.

Chủ đề: Blue economy, agriculture, tourism, health care and biomedical devices, environment, education, smart cities and campuses, start-up and enterpreneurship ecosystem.

Kỹ thuật thi đấu: Được quyết định trên cơ sở chủ đề và thuyết minh vấn đề.

Thời gian thi đấu: Ngày 24-25/11/2020.

Giải thưởng:

- Tổng trị giá giải thưởng: 50.000 Rs (1USD = 75 Rs) bao gồm dự phòng thay đổi tỉ giá ngoại hối.

- Cơ cấu giải thưởng: 01 giải nhất: 4000 đô la Mỹ/vòng (08 vòng thi), 01 giải nhì: 3000 đô la Mỹ/vòng (08 vòng thi), 08 giải khuyến khích: 1000 đô la Mỹ/giải.

Thông báo giải thưởng: Ngày 27/11/2020.

Thông tin chi tiết về cuộc thiCác file kèm theo Thông báo này.

Liên hệ và đăng ký: Ban Hợp tác quốc tế (cán bộ phụ trách: Trần Thị Thanh Phương, P228 Nhà Hành chính, tel: 024 62617692, email: tttphuong@vnua.edu.vn) để được hỗ trợ các thủ tục liên quan (nếu cần).

Ban Hợp tác quốc tế trân trọng thông báo đến sinh viên của Học viện quan tâm đăng ký tham gia./.

Nơi nhận:

- Các khoa;