Khoá học ngắn hạn SUMMER SCHOOL cho sinh viên quốc tế

- Trình độ đào tạo:  Ngắn hạn

- Loại hình đào tạo: Tập trung

- Mục tiêu đào tạo: cung cấp cho học viên kiến thức về các vùng sinh thái khác nhau, khu vực nhiệt đới đa dạng và văn hóa thuộc vùng đồng bằng sông Hồng và Việt Nam. Học kỳ mùa hè là một chương trình đặc biệt cho việc trao đổi thông tin và kinh nghiệm cho sinh viên đại học và sau đại học, những người muốn tích lũy các tín chỉ để hoàn thành chương trình học tại các trường đại học của họ, không nằm trong vùng nhiệt đới.

- Thời gian đào tạo: từ 2 đến 8 tuần trở lên.

- Khối lượng kiến thức toàn khoá:

Chương trình Summer School được thiết kế tổng số thời gian đào tạo là từ 2 tuần đến 8 tuần với 7 modules khác nhau tương đương với 16 tín chỉ. Chương trình cung cấp những kiến thức về tài nguyên và môi trường nhiệt đới, nông nghiệp, phát triển kinh tế, con người, ẩm thực và văn hóa, nghệ thuật, lịch sử, của Việt Nam. Sinh viên không những được học lý thuyết mà còn được tham gia các chuyến đi thực tế phù hợp theo từng nội dung chuyên môn. Ngoài ra, chương trình còn tổ chức một số hoạt động ngoại khóa như trao đổi và giao lưu với sinh viên Việt Nam, thực hành chuẩn bị và nấu một số món ăn truyền thống của Việt Nam, thăm quan và khám phá rừng ngập mặn và một số danh lam, thắng cảnh của Việt Nam. Tiếng Anh được sử dụng trong học tập - giảng dạy và thảo luận.

- Hình thức cấp chứng chỉ: Học viện Nông nghiệp Việt Nam sẽ cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình SUMMER SCHOOL cho sinh viên theo các quy định của Học viện.

- Đối tượng tuyển sinh: Sinh viên đến từ các nước trong khu vực và trên thế giới

- Học phí (*):

Học phí theo tín chỉ:

+ Từ 10 sinh viên đăng ký học trở lên: 60 USD/tín chỉ/sinh viên

+ Từ 15 - 20 sinh viên: 45 USD/tín chỉ/sinh viên

+ Từ 21 - 30 sinh viên: 40 USD/tín chỉ/sinh viên

Học phí theo toàn khóa học:

+ Từ 10 sinh viên đăng ký học trở lên: 900 USD/sinh viên/khóa

+ Từ 15 - 20 sinh viên: 650USD/sinh viên/khóa

+ Từ 21 - 30 sinh viên: 500USD/sinh viên/khóa

- Dịch vụ ăn ở tại VNUA (*):

+Sinh viên có thể lựa chọn ở tại các Khách sạn tại Hà Nội (cao cấp hoặc bình dân), hoặc

+ Sinh viên có thể lựa chọn ở tại Nhà khách Công vụ của Học viện với giá 350USD/phòng đôi/tháng hoặc 15 USD/phòng đôi/ngày; hoặc

+ Sinh viên có thể ở tại Ký túc xá dành cho sinh viên Quốc tế tại VNUA với mức giá 220 USD/phòng đôi/tháng và 293 USD/phòng 3 người/tháng. 

+ Sinh viên có thể lựa chọn các nhà hàng ăn uống khác nhau trong trường với mức giá từ 3-10 USD/người/bữa (tùy thuộc vào thực đơn và khẩu phần ăn của mỗi người).

(*) Các chi phí có thể thay đổi theo từng năm.

- Thông tin chi tiết liên hệ:

Ban Hợp tác Quốc tế

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam

Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

Tel: 84-4-38767590/62617543

 

Viết bởi Ban HTQT